Hotline: 0937.697.826

LaLi Beauty Academy

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

truong dao tao nghe tham my chuyen nghiep lali Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

Giới Thiệu Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

 • Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi trong lĩnh vực nghiên cứu và hoạt động giảng dạy nghề thẩm mỹ từ nhiều năm nay. Trường LaLi thành lập từ năm 2005 với đội ngũ Giảng Viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường LaLi đã đạt được các thành tích, bằng khen tặng trong công tác giảng dạy và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất, chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Với tiêu chí kiên định trong việc đóng góp vào sự phát triễn ngành thẩm mỹ, Trường LaLi luôn thường xuyên khai giảng khóa học, mở ra nhiều cơ hội và những ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các học viên học tham gia khóa học nghề thẩm mỹ. Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn Học Viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai cũng như nâng cao tay nghề cho các chủ thẩm mỹ viện, chuyên viên thẩm mỹ, các kiều bào vào sự phát triễn của các doanh nghiệp ngành thẩm mỹ.
 • Trường Thẩm Mỹ LaLi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực nghề thẩm mỹ chuyên môn, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ, bên cạnh đó các Giảng Viên tại trường LaLi là các Thạc Sỹ được đào tạo trong và ngoài nước đã tốt nghiệp đại học với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức hoàn toàn mới mẻ với phong cách giảng dạy truyền cảm, lôi cuốn, hấp dẫn và nhiệt tình nhắm giúp học viên dễ hiếu và tiếp thu sâu rộng hơn. Học Viên có thể lựa chọn cho mình những chương trình học nghề phù hợp hơn thông qua các khóa học từ căn bản đến chuyên sâu. Các khóa học của chúng tôi cam kết học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng với xu hướng mới nhất. Tại đây các Học Viên có thể tham gia các khóa đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp như: Phun xăm thêu thẩm mỹ, xăm hình nghệ thuật ( body tattoo ), cắt tóc tạo mẫu tóc nam nữ, nối mi chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, bới tóc cô dâu, bó hoa cưới, chăm sóc da massage spa thẩm mỹ, làm móng nail vữ móng nail...
 • Môi trường học nghề chuyên nghiệp, phòng học máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi hiện đại, Trường LaLi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhầm tạo điều kiện tốt nhất cho Học Viên trong suốt quá trình học nghề thẩm mỹ.
 • Để có một nghề nghiệp thu nhập cao, ổn định ở trong nước hay ngoài nước thì Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ LaLi chính là địa điểm tin cậy hàng đầu, điểm đến của các bạn Học Viên vì tại nơi đây các bạn sẽ an tâm, tự tin hơn với tay nghề của mình. Ngoài ra Trường Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi luôn song hành hỗ trợ với các bạn đang tham gia khóa học và sau khi ra nghề, hành nghề. Hiện nay, có hơn 5.000 học viên trong và ngoài nước Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Đức… Đã và đang tham gia các khóa học tại Trường Thẩm Mỹ LaLi, Bên cạnh đó Trường thẩm LaLi đã khẳng định mình với giới ngành thẩm mỹ bằng số lượng Học Viên và Khách Hàng không ngừng gia tăng theo từng tháng, từng năm.
 • Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiêm cứu phát triển theo khuynh hướng mới nhất và kỹ thuật hiện đại nhất, với mong muốn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về học vấn và tay nghề nhằm đảm bảo Học Viên sau khi tốt nghiệp nghề có đủ tự tin khả năng làm việc và phát triển nghề.
 • Uy tín, chất lượng, học phí hợp lý là những mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được đào tạo các bạn bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của mình để Trường Thẩm Mỹ LaLi mãi là nơi mà các bạn tìm đến đâu tiên dù là làm đẹp hay học nghề thẩm mỹ.
 • Bài Viết Liên Quan Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi:

  -> Khóa Học Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

  Chất Lượng Khóa Học Nghề Thẩm Mỹ

  Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

  Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế

  80% thời lượng khóa học là thực hành, thực nghiệp

  Cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất

  Thời gian học linh động.

  Cam kết đào tạo đúng chương trình 100% không phát sinh học phí