Hotline: 0937.697.826

LaLi Beauty Academy

Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM, Sài Gòn

Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM, Sài Gòn

truong dao tao day hoc nghe tham my chuyen nghiep o dau uy tin tot nhat tai tp hcm, sai gon?

Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh? -> Nghề thẩm mỹ hiện nay là một trong những nghề hot mà các bạn trẻ đang quan tâm, người học thì rất nhiều nhưng thực tế thành công thì rất ít ỏi. Những phương pháp học như thế nào và làm thế nào để nắm bắt được các kiến thức và vận dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất là những vấn đề thắc mắc mà người học nghề thẩm mỹ thường đặt ra trước khi quyết định tham gia khóa học nghề. Vì Thế, chính Chủ Nhiệm của Trường Thẩm Mỹ LaLi đã tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành thẩm mỹ cùng với đội ngũ Giảng Viên giàu kinh nghiêm và tay nghề thẩm mỹ cao đạt được các Thành Tích Trường Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi sẽ trực tiếp giảng dạy kèm sát từng Học Viên đến khi thành thạo nghề và đây cũng chính là 1 trong 5 lý do tại sao chọn học nghề thẩm mỹ tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ LaLi.

truong day nghe tham my chuyen nghiep o dau uy tin tot nhat tai tp hcm - thanh pho ho chi minh

Trường Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

 1. Học đi đôi với hành:
  • Các buổi học tại Trường LaLi, Học Viên được học lý thuyết song song với thực hành, các Giảng Viên cùng Trợ Giảng sẽ hướng dẫn Học Viên thực tập trên người mẫu thật ngay tại lớp. Vời thời gian học linh động, Trường Thẩm Mỹ LaLi muốn tạo điều kiện cho các bạn Học Viên có thể học cả ngày, trực tiếp xem Giảng Viên thực hành lên Khách Hàng thật từ đó giúp các bạn được trải nghiệp và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, đồng thời củng cố các kiến thức đã học. “Học đi đôi với hành” học và làm theo những kiến thức đã được giảng dạy tại lớp, không có sự khác biệt giữa các học và cách làm.

  • Trang thiết bị máy móc thẩm mỹ công nghệ cao, hiện đại kết hợp cùng các dòng mỹ phẩm cao cấp có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore... được Trường Thẩm Mỹ LaLi trang bị đầu tư và đưa vào áp dụng thực tế trong các khóa học trên lớp giúp cho các học viên làm quen và sử dụng thành thạo.

  • Tại Trường Thẩm Mỹ LaLi, kinh nghiệm giảng dạy và quá trình làm việc của các Giảng Viên đều trên 5 năm. Đó là lý do vì sao họ đều dễ dàng tiếp cận, chia sẽ và truyền đạt những kỹ năng, kỹ xảo trong từng thao tác thực hành, xử lý những tình huống khó khi các bạn Học Viên gặp phải.

  • Giáo trình giảng dạy của Trường Thẩm Mỹ LaLi được soạn thảo theo tiêu chuẩn chương trình đào tạo của trường Quốc Tế. Đó chính là nền tảng tri thức vững chắc giúp Học Viên dễ dàng nắm bắt các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu hơn cũng như sẽ định hướng được cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

  • Bên cạnh đó, khi tham gia các lớp học nghề thẩm mỹ tại Trường Thẩm Mỹ LaLi, các Bạn được tặng kèm bộ dụng cụ học tập - giáo trình chuyên nghiệp được lưu hành nội bộ do các Giảng Viên Trường LaLi nghiên cứu và biên soạn hỗ trợ các bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề. Sau khi hoàn thành khóa học với một tay nghề vững chắc, trở thành một Chuyên Viên Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp các Học Viên sẽ tự tin mở tiệm để làm chủ hoặc đối với những học viên có nhu cầu nguyện vọng làm việc tại các Salon, trung tâm thẩm mỹ làm đẹp… nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm với mức thu nhập cao.

 2. Ba tố chất quan trọng cần có ở người học nghề thẩm mỹ:
  • Vệ sinh vô trùng nghiêm ngặt: do tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc với môi trường dễ viêm nhiễm, mỗi nhân viên phải thực hiện qui trình vệ sinh cho bản thân và cho Khách Hàng một cách nghiêm ngặt và tuân thủ. Nhân viên phải luôn dọn dẹp và giữ gìn nơi làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. Mọi công việc được thực hiện đúng chuẩn quy định và cần có sự hợp tác của các đồng nghiệp để đảm bảo môi trường làm việc an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

  • Chăm Sóc Vệ Sinh Bản Thân: Nghề thẩm mỹ là nghề làm đẹp mang lại vẻ đẹp cho bản thân và cho người khác. Trước hết, người chuyên viên thẩm mỹ cần phải biết cách chăm sóc cho vẻ đẹp khuôn mặt, hình thể của mình. Khách hàng tìm đến thẩm mỹ với mong muôn hoàn thiện mình đẹp hơn và tự tin hơn nên họ sẽ đặt rất nhiều niềm tin, hy vọng vào người nhân viên thẩm mỹ. Sơ sót, lơ là, thiếu trách nhiệm của người tư vấn thẩm mỹ rất dễ đánh mất sự tin tưởng từ khách hàng của chính họ. Giữ vệ sinh cho bản thân và giữ vệ sinh cho khách hàng là nguyên tắc công việc cần thiết phải được thực hiện song song. Khi tiếp xúc trao đổi trực tiếp với khách hàng, người nhân viên thẩm mỹ cần giữ vẻ mặt niềm nở, vui vẽ, nghiêm túc về hình thức, gọn gàng về trang phục, có thái độ ân cần và nhiệt tình tư vấn, phục vụ Khách Hàng.

  • Tính cẩn thận, chính xác và tỉ mĩ: Công việc liên quan trực tiếp đến nhan sắc vẽ đẹp của người phụ nữ, bạn phải ân cần chăm sóc khách hàng hơn cả bản thân mình, bạn phải có nhiều kiến thức vững chắc, nghiệp vụ chuyên môn cao, mọi thao tác phải thực hiện một cách cẩn thận, chính xác và tỉ mỹ. Bạn sẽ gặp phải nhũng hậu quả nghiêm trọng nếu bạn vô tình lơ là trách nhiệm trong công việc.

 3. Nhân cách nghề nghiệp:
  • Chăm sóc quan tâm đến nguyện vọng Khách Hàng là ý thức cần phải có ở mỗi chuyên viên thẩm mỹ. Vận dụng các kiến thức đã học, kinh nghiệm chuyên môn thực tế kết hợp cùng tay nghề thành thạo chắc chắn bạn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp ứng xử cùng cách xử lý tình huống linh hoạt làm vừa lòng khách hàng là những yếu tố cần thiết mà người chuyên viên thẩm mỹ cần phải trang bị. Chính sự yêu nghề và tâm huyết với nghề là động lực sẽ giúp bạn vượt qua những áp lực đối với công việc phục vụ Khách Hàng. Dạ, vâng, cảm ơn, ạ... là những kỹ năng giao tiếp tưởng chừng cơ bản nhất mà bắt buộc Bạn phải học. Để thấu hiểu được sự lo lắng, sự quan tâm và niềm mong đợi của khách hàng, người chuyên viên cần phải đặt mình vào chính vị trí của họ.

 4. Cánh cửa cơ hội:
  • Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các dịch vụ làm đẹp từ đó cũng được ra đời với mục đích tôn tạo nét đẹp, duy trì tuổi thanh xuân chăm sóc sức khỏe, thì cơ hội việc làm đối với một chuyên viên thẩm mỹ cùng mức thu nhập cao là điều không khó.

  • Sau khi hoàn thành khóa học, Trường Thẩm Mỹ LaLi sẽ cấp chứng chỉ của trường và bằng của Tồng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam cho các ngành học thẩm mỹ: chăm sóc da, trang điểm cô dâu chuyên nghiệp, kỹ thuật làm móng, cắt uốn tạo mẫu tóc... Có giá trị Toàn Quốc và Quốc Tế đây chính là hành trang để các Bạn mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai.

truong hoc nghe tham my chuyen nghiep o dau uy tin tot nhat tai tp hcm - thanh pho hoc minh

Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các bạn lựa chọn học nghề thẩm mỹ, mang đến cho các bạn một nghề như ý muốn và góp phần thực hiện ước mơ - đam mê "làm đẹp cho đời, cho người và cho chính mình" của bạn thành hiện thực. Ngoài ra khi tham gia các khóa học nghề tại trường thẩm mỹ LaLi, Học Viên được tài trợ mỹ phẩm và dụng cụ cần thiết trong khóa học kèm theo đó là những chương trình quà tặng ưu đãi dành cho học viên đăng ký các khóa học nghề thẩm mỹ, ưu đãi học phí từ 30 - 50%, Với những học phần nào chưa hiểu học viên học lại hoàn toàn miễn phí và được cam kết bằng Hợp Đồng Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho Học Viên.

truong hoc nghe tham my chuyen nghiep o dau uy tin tot nhat tai tp hcm - thanh pho hoc minh

Bài Viết Liên Quan Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM, Sài Gòn ?:

-> Thành Tích Trường Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi

Chất Lượng Khóa Học Nghề Thẩm Mỹ

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế

80% thời lượng khóa học là thực hành, thực nghiệp

Cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Thời gian học linh động.

Cam kết đào tạo đúng chương trình 100% không phát sinh học phí