TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI

truong dao tao day hoc nghe phun xam theu tham my chuyen nghiep laliTRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY HỌC NGHỀ PHUN XĂM THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI

( Address: 462 Trường Chinh, Phường: 13, Quận: Tân Binh, Tp: Hồ Chí Minh, http://www.truongthammylali.com )

NGHỀ PHUN XĂM THÊU THẨM MỸ

Khi bạn đã quyết định học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ hãy đăng ký ngay với Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ LaLi của chúng tôi: Giáo trình phun xăm được soạn thảo bài bản, kỹ càng, chi tiết, đầy đủ. Truyền đạt cho bạn những kỹ thuật Phun Xăm - Phun Thêu - Điêu Khắc - Miều 3D 6D - Phun Tán Bột Sillk - Xóa Xăm Laser và luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất đầy đủ nhất với phương pháp đào tạo căn bản, dễ hiểu, dễ làm. Giúp bạn hoàn toàn tự tin khi hành nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp, bảo đảm ra nghề giỏi, được cấp chứng chỉ. Sau khi tốt nghiệp nghề phun xăm thêu thẩm mỹ bạn có thể kiếm được tiền ngay. Chúng tôi tự tin là Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Uy Tín Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

nghe phun xam tham my
Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ

Phun Xăm Thẩm Mỹ:

 • Phun xăm chân mày:

  Thích hợp nhất đối với khách hàng có lông mày thưa, mỏng, lợt. Dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt sẽ làm tôn lên đôi mắt của bạn. Có 3 màu: Nâu lợt, Nâu rêu, Nâu Chocolate thích hợp lông mày thưa, mỏng, lợt hoặc không có lông mày. Kỹ thuật phun xăm tạo 1 cặp chân mày có lớp màu mỏng trên da rất tự nhiên có sắc độ đậm nhạt (đậm ở đuôi và nhạc dần ở đầu chân mày), tùy theo màu tóc sử dụng màu chân mày phù hợp theo xu hướng tự nhiên hiện nay. Trong kỹ thuật phun xăm chân mày này phần đuôi phải bén nhọn, do đó kỹ thuật này đòi hỏi phải đẹp và sắc sảo.

  phun xam chan may
  Phun xăm chân mày

 • Phun xăm các tông màu nâu tự nhiên dành cho chân mày:

  - Phun xăm chân mày nâu đen (phù hợp với tóc đen, da nâu, tông màu đậm).

  - Phun xăm chân mày nâu xám (phù hợp với tóc thưa, mỏng, tông màu lợt).

  - Phun xăm chân mày nâu đậm (phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu đậm).

  - Phun xăm chân mày nâu lợt (phù hợp với tóc nhuộm, da trắng, tông màu lợt).

  - Phun xăm chân mày nâu đỏ (phù hợp với tóc nhuộm, da nâu, tông màu lợt).

  - Phun xăm chân mày nâu Cafe sữa (phù hợp với tóc nhuộm,da nâu,tông màu lợt).

  - Phun xăm chân mày nâu Chocolate (phù hợp với tóc nhuộm, tất cả các loại da).

  - Phun xăm chân mày nâu rêu (phù hợp với tóc nhuộm, tất cả các loại da).

  phun xam cac tong mau tu nhien cho chan may
  Phun xăm các tông màu nâu tự nhiên dành cho chân mày

 • Phun môi pha lê:

  - Từ các màu sắc đỏ phong cách đến màu hồng môi tự nhiên mà bạn có thể chọn để làm mọng đôi môi của khách hàng. Cho đôi môi một sắc màu hoàn hảo và nói "không" với son môi.

  - Có 5 màu: Hồng baby, Hồng nâu, Hồng da (thích hợp da trắng), Hồng cam, Cam đất (thích hợp da nâu) chỉ cần 15 phút không đau, không sưng, không chích tê. Xu hướng mới phun xăm màu lợt tự nhiên, màu pha lê bóng, có ánh nhũ nên phù hợp với giới trẻ.

  - Phun xăm thẩm mỹ môi màu Hồng da, Hồng nâu, Hồng sen rất phù hợp với người có nước da trắng, môi dày, độ tuổi trẻ dưới 40.

  - Phun xăm thẩm mỹ môi màu Cam hồng thích hợp với các loại da trắng, nâu. Màu tự nhiên vì tiệp với làn da Châu Á. Sắc độ cam từ đận đến nhạt: Cam đỏ, Cam vàng, Cam, Cam lợt, Cam da.

  - Phun xăm thẩm mỹ môi màu Hồng đỏ phù hợp với khách hàng ở nước ngoài khí hậu lạnh, môi dễ bị tái nhợt. sử dụng màu này ở thời tiết lạnh độ ửng của màu rất gợi cảm.

  - Phun xăm thẩm mỹ môi màu Hổng đỏ nâu rất thích hợp điều chỉnh môi đi viền môi, tạo một cặp môi hoàn hảo, nhấn mạnh nét đẹp gợi cảm.

  - Phun xăm thẩm mỹ môi màu Đỏ cam phù hợp với những người lớn tuổi hoặc khách hàng có nước da nâu sẫm.

  - Phun xăm thẩm mỹ môi màu hồng cam rất phù hợp với tất cả màu da. Nhất là người có làn da nâu, màu Hồng cam làm nước da sậm màu tươi sáng hơn.

  phun moi pha le
  Phun môi pha lê

 • Phun xăm môi xí muội:

  - Thích hợp cho tuổi Teen...

  phun xam moi xi muoi
  Phun xăm môi xí muội

 • Phun môi hồng baby:

  - Mời các bạn nhấn vào đây để xem thêm công nghệ mới Phun môi hồng baby.

 • Phun xăm mí mắt:

  - Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun xăm viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi màu mực phun xăm phải là loại tốt đảm bảo không làm hại đến mắt.

  phun xam mi mat
  Phun xăm mí mắt

 • Phun xăm màu mí mắt:

  - Có 3 màu: Hồng phấn, trắng xà cừ, vàng chanh. Kỹ thuật này phù hợp với những người có mắt nhỏ, sâu, hoặc những người phun xăm mí bị trổ xanh muốn chỉnh sữa.

  phun xam mau mi mat
  Phun xăm màu mí mắt

 • Phun xăm má hồng:

  - Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ đường viền mi mắt bằng chì. Trong hình thức phun xăm viền mí mắt đường viền hạng chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác mi mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi màu mực phun xăm phải là loại tốt đảm bảo không làm hại đến mắt.

  phun xam ma hong
  Phun xăm má hồng

Phun Thêu Thẩm Mỹ

 • Phun thêu chân mày

  - Kỹ thuật phun thêu tạo từng sợi lông mày mềm mại tự nhiên, khắc phục tình trạng bị treo chân mày, những tình trạng thiếu đuôi lông mày hoặc những lông mày có dáng không đẹp, chỉ cần tạo thêm vài sợi để tạo dáng phù hợp theo cấu tạo của lông. Kỹ thuật phun thêu chân mày này đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm rõ về cấu tạo của lông mọc để tạo từng sợi lông mọc tự nhiên.

  phun theu chan may
  Phun thêu chân mày

 • Phun thêu chân mày 3D

  - Khách hàng có dáng chân mày nhưng lông mày phần đuôi mọc xệ, cụp xuống hoặc mất nên áp dụng kỹ thuật phun thêu chân mày 3D này.

  phun theu chan may 3d
  Phun thêu chân mày 3D

 • Phun thêu rơi lông mi:

  - Cặp chân mày đẹp cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp của cặp mắt, tuy nhiên có một số người cặp mắt bị xếch, sụp mí hoặc mí trên xệ hoặc mắt nhỏ thì ngoài kỹ thuật Phun Xăm mí mắt ta còn có kỹ thuật phun thêu rơi lông mi. Kỹ thuật này điều chỉnh những cặp mắt nói trên. Phun thêu rơi lông mi là làm cho hàng mi rậm lên chứ không làm hàng mi dài ra như nối mi.

  phun theu roi long mi
  Phun thêu rơi lông mi

Điêu Khắc Miều 3D-6D Thẩm Mỹ

 • Điêu khắc miều chân mày 3D - 6D:

  - Công nghệ độc quyền mới nhất tạo chân mày bằng nét điêu khắc tự nhiên, từng đường nét tỉ mỉ, tinh vi nhất, làm nên những sợi chân mày mềm mại, mịn màng, đẹp tự nhiên như thật, không thể phân biệt được sợi lông mày mới điêu khắc bởi sự đan xen hoàn hảo giữa sợi lông mày thật và sợi mới điêu khắc. Kỹ thuật điêu khắc 3D tạo từng sợi lông mềm mại điều chỉnh những lông mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở phần đuôi. Kỹ thuật này tự nhiên và rất thích hợp giới trẻ, Nữ và Nam Giới.

  - Riêng đối với kỹ thuật phun xăm miều 3D - 6D cũng tương tự, sợi lông mọc tự nhiên nhưng sợi lông trong Miều 3D - 6D mềm mỏng hơn có góc có ngọn, nên y hệt sợi lông thật của chân mày. Do đó xu hướng hiện nay nhất là trong nước, ngoài quan niệm về cái đẹp là nhìn phải thật tự nhiên, không bị bó buộc theo một khuôn khổ, do đó kỹ thuật này so với kỹ thuật phun xăm, phun thêu thì nó đẹp hơn, chẳng những tự nhiên mà nó còn rất thật.

  - Nghệ thuật miều chân mày 3D - 6D tự nhiên công nghệ mới trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày Tự hào là nơi tiên phong trong ngành miều chân mày 3D - 6D.

  - Kỹ thuật miều chân mày 3D - 6D là một sự đột phá to lớn không thể tưởng tượng trong ngành nghệ thuật phun thêu chân mày.

  - Nghệ thuật Miều chân mày 3D - 6D tự nhiên công nghệ mới trên toàn cầu trong lĩnh vực Miều chân mày. Tự hào là nơi tiên phong trong ngành Miều chân mày 3D - 6D. Kỹ thuật Miều chân mày 3D - 6D là một sự đột phá to lớn không thể tưởng tượng trong ngành nghệ thuật miều chân mày.

  dieu khac mieu chan may 3d - 6d
  Điêu khắc miều chân mày 3D - 6D

 • Khắc rơi chân mày nam (công nghệ Micro Touch):

  - Sức mạnh của nam giới chứng tỏ ở thần thái trên khuôn mặt. Lông mày nam phải rậm, thể hiện sức mạnh, uy quyền, tiền tài danh vọng, nam tính. Vì thế nên nhu cầu làm đẹp của các quý ông cũng tăng cao, họ càng ngày càng chú ý hơn đến việc làm đẹp cho bản thân, nhất là trên khuôn mặt mình đôi lông mày, bởi lợi thế từ vẻ bề ngoài là không thể chối cải. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho đôi lông mày rậm, đen đẹp. Chính vì lẽ ó công nghệ Khắc Rơi chân mày nam (Micro touch) cho nam giới tại Trường Đào Tạo Dạy Nghề Phun Xăm Phun Thêu Thẩm Mỹ LaLi đưa ra để giúp các quý ông có thể tự tin hơn về ngoại hình của mình. Làm đẹp không chỉ là đặc quyền của phái đẹp.

  khac roi chan may nam
  Khắc rơi chân mày nam

Xử lý chỉnh sửa chân mày bị hư - môi, nhũ hoa phun xăm bị thâm

 • Kỹ thuật này làm cho da môi hồng lên nhưng không có màu trên môi. Xử lý môi chì, môi bị thâm do phun xăm màu, dùng son gió, hút thuốc. Trường hợp môi thâm nên xử lý thâm trước cho môi hồng lên sau đó mới phun xăm màu để tránh màu không bị sẫm tối lại. Nam giới cũng thích hợp sử dụng kỹ thuật này vì chỉ làm môi hết thâm chứ không có màu trên môi. Tùy theo độ thâm có nhiều cách xử lý: Kem tẩy, Serum xóa, Xóa xăm bằng Laser...

  xu ly chinh sua chan may bi hu - moi nhu hoa phun xam bi tham
  Xử lý chỉnh sửa chân mày bị hư - môi, nhũ hoa phun xăm bị thâm

Bài Viết Liên Quan:

   -> Phun Môi Hồng Baby

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Khóa học  |  Hoạt động  |  Album Ảnh  |  Video  |  Facebook  |  Tuyển dụng  |  Liên Hệ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI