TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI

truong dao tao day hoc  nghe phun xam theu tham my chuyen nghiep laliTRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY HỌC NGHỀ PHUN XĂM THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI

( Address: 462 Trường Chinh, Phường: 13, Quận: Tân Binh, Tp: Hồ Chí Minh, http://www.truongthammylali.com )

TRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY HỌC NGHỀ PHUN XĂM THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN TỐT NHẤT TẠI TP HCM

truong dao tao day hoc nghe phun xam theu tham my chuyen nghiep o dau uy tin tot nhat tai tp hcm
Trường Đào Tạo Dạy Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM ?

Trường Đào Tạo Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi được thành lập từ năm 2005 đến nay. Trường Dạy Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi đã tổ chức Khóa Học Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ với hàng ngàn Học Viên trong và ngoài nước, đến từ các nước như : Đức, Pháp, Úc, riêng ở Mỹ trên 10 tiểu bang như : California, Hawaii, New York, Arizona, Tennessee...

Trường Dạy Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

Là một thương hiệu uy tín trong linh vực Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ, Trường Thẩm Mỹ LaLi đã đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Với mong muốn đem lại cơ hội tạo dựng, phát triển cuộc sống cho các Học Viên, Trường Thẩm Mỹ LaLi tổ chức các lớp dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp theo công nghệ hiện đại nhất. Hiện tại các bạn Học Viên của Trường đã và đang làm chủ các mỹ viện vừa và lớn tại khắp đất nước Việt Nam cũng như rải rác khắp các nước trên thế giới và hiện rất thành đạt.

Để có được thương hiệu Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi, sự thành công, tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng cũng như các bạn Học Viên như ngày hôm nay, cô Vân Anh đã phải nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ở khắp nơi trên toàn quốc và thế giới về, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và luôn đưa ra các kỹ thuật mới nhất, công nghệ làm đẹp mới nhất trong ngành làm đẹp hiện nay, nhằm mang tới sự hài lòng cũng như vẻ đẹp, sự tự tin trong cuộc sống.

Như câu châm ngôn: “ Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có những phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi ”. Từ suy nghĩ này Trường Thẩm Mỹ LaLi chuyên làm đẹp không những cho phụ nữ mà cho cả nam giới. Với phương châm phát triển: “ Mỗi năm một kỹ thuật mới”, Trường Dạy Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi luôn đi đầu các kỹ thuật mới ở bộ môn phun xăm thẩm mỹ: phun lụa chân mày, thêu rơi lông mày, điêu khắc, miều chân mày kỹ thuật 3D, tạo lông 3D - 6D... HIện tại, Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi đang triển khai các kỹ thuật mới về môi như phun xăm môi pha lê, phun xăm môi xí muội,phun xăm má hồng bằng búa dành cho tuổi teen, cũng như kỹ thuật khắc tạo lông mày rất được khách hàng nam ưa chuộng. Ở mảng Xăm Hình Nghệ Thuật cũng theo công nghệ 3D hiện đại nhất.

truong day nghe phun xam theu tham my chuyen nghiep o dau uy tin tot nhat tai tp hcm thành phố hồ chí minh
Trường Dạy Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

Khi đến với Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi đầu tiên bạn cảm nhận được là sự vui vẻ, ân cần, lịch sự của cô Vân Anh cùng đội ngũ Quản lý, chuyên viên, giáo viên trẻ trung, năng động nhiệt tình tư vấn để bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình 1 nghề phù hợp nhất. Bên cạnh đó Trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ LaLi còn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, kỹ thuật tiên tiến nhất cộng với những kiến thức mới nhất, những kinh nghiệm bằng sự tận tâm, uy tín, chất lượng, trách nhiệm và lương tâm của những người thực sự tâm huyết và yêu nghề. Trường đào tạo phun xăm LaLi luôn đảm bảo sát cánh bên cạnh các học viên của mình trên bước đường học tập, rèn luyện không chỉ bên ngoài mà còn cà bên trong - rèn tâm huyết đối với nghề - để giúp học viên trở thành những chuyên viên lành nghề, Chủ các thẩm Mỹ Viện lớn và vừa trên khắp đất nước cũng như ở nước ngoài.

truong hoc nghe phun xam theu tham my chuyen nghiep o dau uy tin tot nhat tai tp hcm thành phố hồ chí minh
Trường Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

Trường Đào Tạo Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

Vẻ đẹp, sự tự tin để mang lại thành công trong công việc, trong cuộc sống của khách hàng. Đó là niềm tự hào và cũng chính là sự thành công của Trường dạy nghề phun xăm LaLi chúng tôi.

Trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ LaLi mở lớp học căn bản, nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành phun xăm thẩm mỹ – phun thêu thẩm mỹ dành cho Học Viên muốn nâng cao tay nghề, tay nghề yếu hay chưa biết về ngành phun xăm thẩm mỹ - phun thêu thẩm mỹ.

Trường dạy phun xăm thẩm mỹ LaLi chúng tôi cam kết “ không giấu nghề “ sẽ hướng dẫn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của Học Viên, hương dẫn cách kinh doanh và thân thiện với Học Viên. Không bỏ sót một chi tiết nào về ngành phun xăm thẩm mỹ mà chúng tôi đã tu nghiệp tại Hong Kong. Ngoài ra, Học Viên sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi Học Viên gặp các vấn đề khó khăn trong công việc. Phòng học cao cấp thiết kế đặc biệt cho ngành Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ tạo không gian thoải mái cho Học viên. Chương trình học do Giảng Viên tu nghiệp tại Hong Kong và được trường xăm nghệ thuật Quốc Tế D&G HongKong cấp bằng trực tiếp giảng dạy.

Bạn yêu nghệ thuật và có khả năng sáng tạo. Bạn có cái nhìn nghiêm túc về nghệ thuật. Bạn muốn thực sự trở thành một Chuyên Viên Phun Xăm Thẩm Mỹ. Bạn muốn là một người bạn đáng tin cậy của phái đẹp. Hãy để Trường Thẩm Mỹ LaLi giúp bạn đạt được những mục tiêu và đôi chân vững chắc trên con đường mà bạn chọn. Tâm huyết, kinh nghiệm, nhiệt tình là tất cả những gì mà Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi có thể dành cho bạn. Mục tiêu đào tạo một người thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi sẽ là: “ Chọn lựa thông minh, kỹ thuật vững vàng, ứng biến kịp thời, nắm bắt tinh tế “.

truong dao tao nghe phun xam theu tham my chuyen nghiep o dau uy tin tot nhat tai tp hcm thành phố hồ chí minh
Trường Đào Tạo Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Tốt Nhất Tại Tp HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài Viết Liên Quan:

   -> Nghề Phun Xăm Thêu Thẩm Mỹ

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Khóa học  |  Hoạt động  |  Album Ảnh  |  Video  |  Facebook  |  Tuyển dụng  |  Liên Hệ

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP LALI